| เปรียบเทียบเพคเกจและราคา |

   เว็บไซต์สำเร็จรูป - สำหรับ เว็บไซต์อีคอมเมอร์ส Feature  ที่โดดเด่นและครบถ้วน
     
  Feature เว็บไซต์สำเร็จรูป - เว็บไซต์ ecommerce

เว็บไซต์สำเร็จรูป อีคอมเมอร์ส พร้อมระบบออนไลน์ และซื้อขายแบบ ecommerce ที่ทันสมัย ในการประชาสัมพันธ์ และเสนอขายสินค้าของคุณ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต  
พร้อมระบบรับการชำระเงินหลายรูปแบบ ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร, PAYPAL,thaiepay, paysbuy หรือเชื่อมกับการรับชำระด้วยบัตรเครดิตกับธนาคาร     
 
 
   
 
[ผลงานออกแบบเว็บไซต์]  [เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์]     การแบ่งประเภทสินค้า(Categories)
สำหรับแพคเกจ ecommerce นั้นสามารถเลือกลักษณะของการแบ่งประเภทสินค้าได้เอง ซึ่งมีให้เลือกถึง 6 รูปแบบ กล่าวคือการแสดงรูปแบบสินค้าของแต่ละประเภท สามารถที่จะเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะสินค้าของท่านได้ ดังรูป

     

รายละเอียดของสินค้า(Products)
รายละเอียดสินค้า สามารถเลือกแสดงได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ทั้งขนาด น้ำหนัก ราคา ค่าขนส่ง และรายละเอียดสินค้า ท่านสามารถแก้ไขรายละเอียดต่าง ๆ ได้ตลอดเวลา เพื่อเพิ่มความสะดวกในการปรับปรุงราคา หรือรายละเอียดต่าง ๆ ให้สินค้าของท่านได้อย่างง่ายดาย และสามารถเลือกให้สินค้าแต่ละอันนั้น อยู่ในกลุ่มประเภทสินค้า(Categories) ได้มากกว่า 1 ประเภท เช่น แจกันไม้ อาจอยู่ทั้งในประเภทสินค้าที่ทำจากไม้ และสินประเภทสินค้าตกแต่งบ้าน ได้ทั้ง 2 ประเภท ซึ่งจะเพิ่มความสะดวกในการเลือกซื้อสินค้าของท่าน ผ่านทางหน้าเว็บเพจให้กับลูกค้า


 

ตระกร้าสินค้า(Shopping Cart)
ท่านสามารถเลือกการชำระเงินเป็นสกุลเงินแบบต่าง ๆ ที่จะใช้ในหน้าเว็บเพจของท่านได้เอง และยังรองรับการทำงานของระบบ 2 ภาษาไว้ด้วย

ค่าขนส่ง (Shipping Cost)
นอกจากนี้ยังสามารถที่จะเลือกค่าขนส่ง (Shipping Cost) โดยแบ่งออกเป็น Zone ต่าง ๆ ตามลักษณะการบริการของบริษัทที่รับขนส่งสินค้าทั่วไป เพื่อเพิ่มความสะดวกในการคำนวณค่าใช้จ่าย และการบริการขนส่งสินค้าให้กับสินค้าของท่านอีกด้วย


 

การชำระค่าสินค้า (Payment)
การชำระค่าสินค้านั้นสามารถ เลือกวิธีรับชำระเงินได้หลายวิธี เช่น

 • การรับชำระผ่านบัตรเครดิต (Credit Card Online Payment) หรือ
 • การโอนเงินผ่านทางธนาคาร(Money Tranfer)
 • วิธีส่งเช็ค หรือเก็บเงินปลายทาง

การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต มี 2 รูปแบบคือ

 1. ใช้ Merchant ส่วนตัวกับธนาคาร
  กรณีนิติบุคคล หรือบริษัท ท่านสามารถขอรับบริการได้จากธนาคาร ไทยพาณิชย์, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกรุงเทพ หรือธนาคารเอเชีย

  ซึ่งการอนุมัติขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางธนาคาร โดยทั่วไปมักจะมีการเรียกเก็บค่าบริการต่อ  1  Transaction ประมาณ 3-5 %
  ซึ่งมีข้อดีคือ เงินจะถูกโอนเข้าบัญชีของท่านในวันรุ่งขึ้น
 2. ใช้ Merchant ร่วม
  กรณีบุคคลธรรมดา หรือนิติบุคคล อาจเลือกใช้ระบบการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต VISA,MASTER CARD ของ บริษัท โพลาร์ เว็บแอปพลิเคชั่น จำกัด โดยธนาคาร เอเชีย จำกัด (มหาชน) ได้ทันที โดยที่ท่านไม่ต้องติดต่อกับทางธนาคาร ซึ่งมีค่าใช้จ่ายปีละ 2,900 บาท และมีการเรียกเก็บค่าบริการ 4% ของยอดเงินชำระผ่านบัตรเครดิต

  โดยจำนวนเงินรวมของเดือนนี้ จะถูกโอนเข้าบัญชีของท่านในวันที่ 10 ของเดือนถัดไป  เปลี่ยนรูปแบบเว็บไซต์ได้กว่า 60 แบบ
NineNIC ได้จัดเตรียมเว็บไซต์แบบต่างๆ กว่า 60 รูปแบบ นอกจากนี้ยังสามารถให้ทีมงานออกแบบ Template ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ
  Logo และ Banner ของคุณเอง
สามารถใส่ Logo ของเว็บไซต์และ Banner ของคุณเองที่จะแสดงในทุกๆหน้า พร้อมเครื่องมือที่ช่วยคุณสร้าง Banner แบบ Online ได้อย่างง่ายๆด้วยตัวคุณเอง
  Web Site ในชื่อ Domain ของคุณเอง
NineNIC ให้คุณสร้าง Web Site ภายใต้ชื่อ Domain name ใดๆก็ได้ที่เป็นชื่อของคุณเอง เพื่อสร้าง Brand ให้กับธุรกิจของคุณ
  สร้าง Form ติดต่อกลับได้ง่ายๆ
สามารถสร้าง Form สำหรับติดต่อกลับได้ง่ายๆ และกำหนดรายละเอียดของแบบ Form ได้เอง พร้อมส่งข้อมูลการติดต่อทาง Email
  สร้างหน้า Product เสร็จ Order Form ก็เสร็จไปด้วย
NineNIC ได้เตรียมหน้าเว็บไซต์แบบ Product Catalog ไว้พร้อมใช้งานเพียงกรอกชื่อสินค้า ราคา รายละเอียดของสินค้าและรูปภาพสินค้า รายการสินค้าทั้งหมดจะเชื่อมไปยังหน้า Order Form โดยอัตโนมัติ เมื่อสร้างหน้า Product Catalog เสร็จ หน้า Order Form ก็เสร็จไปด้วยพร้อมกัน
 

ระบบ Email ของตนเองและพื้นที่ใช้งาน
Web site ของตัวเองพร้อม IP Address จริง มี Email ภายใต้ชื่อ Domain name ของคุณเองหรือ Brand ของคุณ

คุณจึงสามารถติดต่อกับลูกค้าของคุณด้วย Email ในชื่อ Domain name ของคุณเอง พร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลส่วนตัว และโปรแกรม Web mail ที่ใช้งานได้สะดวกและหมายเลข IP Address จริงของคุณเองบน Server ที่มีเสถียรภาพสูงพร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง

  สร้างเว็บไซต์ 2 ภาษา
รองรับการสร้าง Web Site แบบ 2 ภาษา โดยสามารถเลือกสร้าง Menu ของเว็บไซต์เพื่อรองรับหน้า Web Page ของแต่ละภาษา
 

รูปแบบของหน้าเว็บไซต์ให้เลือกหลากหลาย
NineNIC มีรูปแบบของหน้าเว็บไซต์ที่ตรงกับความต้องการของคุณ และสะดวกในการจัดทำถึง 6 แบบดังนี้

 • แบบข้อความและรูปภาพ สำหรับหน้าเว็บไซต์ทั่วๆไป
 • แบบแคตาล็อกสินค้า สำหรับหน้าเว็บที่ต้องการแสดงข้อมูลและรูปภาพของสินค้า
 • แบบฟอร์มติดต่อกลับ สำหรับสร้างฟอร์มให้ผู้เข้า Web Site กรอกข้อมูลติดต่อกลับ
 • แบบฟอร์มการสั่งซื้อ
  สำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ โดยจะเชื่อมกับรายการสินค้าในหน้าแคตาล็อกสินค้า โดยอัตโนมัติ และข้อมูลผู้สั่งซื้อและสถานที่จัดส่งสินค้า
 • แบบฟอร์มสำหรับสอบถามข้อมูล เพื่อรองรับการสร้างฟอร์มสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โดยสร้าง Check box สำหรับเลือกความต้องการของลูกค้า
 • แบบคำถามที่ถามบ่อย(FAQ)
  สำหรับหน้าเว็บที่ต้องการแสดงคำถามและคำตอบ
 • แบบเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์อื่น (Link to other web site)
  สำหรับสร้างหน้าเว็บที่รวม Link ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ พร้อมคำอธิบายและหัวข้อแยกประเภทของเว็บไซต์แต่ละกลุ่ม
  เครื่องมือจัดการข้อมูลใน Web เหมือน Word Processor
NineNIC ได้จัดเตรียมเครื่องมือที่ใช้จัดการข้อความใน Web Site ได้สะดวกเหมือนใช้ งานโปรแกรม Word Processor สามารถกำหนดสีของอักษร ขนาดตัวอักษร ตัวเข้ม ตัวเอียง ขีดเส้นใต้ Bullet ตาราง Link ฯลฯ ที่ช่วยให้ คุณกำหนดรูปแบบข้อความใน Web Site ตามต้องการ
  สร้าง Link ให้ภาพและข้อความ
นอกจาก Menu ที่สามารถสร้างได้เองแล้ว เนื้อหาของเว็บไซต์ทั้งข้อความและรูปสามารถสร้าง Link ไปยังเว็บเพจอื่นๆหรือเว็บไซต์อื่นๆที่ต้องการ
  สร้าง Link กับ File เอกสาร
NineNIC ได้เตรียมเครื่องมือให้ท่านสามารถนำ File เอกสารประเภทต่างๆเช่น PDF, DOC, XLS, ZIP …. ใส่ไว้ในเว็บไซต์และสร้าง Link ในส่วนต่างๆของเว็บไปเปิด File เอกสารได้สะดวก
  ปรับรูปแบบการจัดหน้าเว็บได้ดังใจ
ด้วยวิธีการออกแบบการจัดหน้าเว็บไซต์ที่ NineNIC คิดค้นขึ้น ช่วยให้สามารถจัดวางองค์ประกอบของเว็บเพจของท่านได้อย่างลงตัว แบบมืออาชีพในเวลาอันรวดเร็ว
  ใส่รูปภาพได้ทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหวหรือเสียง
NineNIC มีเครื่องมือให้ท่านสร้างสรรค์เว็บเพจด้วยรูปภาพ ได้อย่างง่ายๆ ทั้งภาพนิ่งประเภท jpeg, gif และภาพเคลื่อนไหวประเภท Flash ( swf ) ช่วยให้เว็บไซต์ของท่านมีสีสัน ความเลื่อนไหวและเสียงเพลง ได้อย่างมืออาชีพ
  Copy หน้าเว็บได้รวดเร็ว
NineNIC มีเครื่องมือช่วยให้สามารถ Copy เว็บเพจที่สร้างเสร็จแล้วไปใช้งานได้ใหม่ จึงลดเวลาในการจัด Layout หน้าเว็บ และสร้างเว็บแบบ 2 ภาษาได้สะดวก รวดเร็วขึ้น
  เครื่องมือสร้างตารางข้อมูลและปรับแต่งได้ง่าย
NineNIC ได้จัดเตรียมโปรแกรมให้ท่าน สามารถสร้างตารางในเว็บเพจ และกำหนดรายละเอียดส่วนต่างๆของตารางเช่น จำนวน Row,Column สีของตาราง สีพื้น รูปแบบของเส้นตาราง ซึ่งท่านจะไม่สามารถพบความสามารถนี้ใน Web site builder อื่น
  Web Board ของคุณเอง
NineNIC ทุก Package จะได้รับ Web board ส่วนตัวของแต่ละเว็บไซต์ Webmaster สามารถจัดการ web board ได้ด้วยตนเองเช่น กันคำหยาบ แก้ไขข้อความใน Web board ปิดการตอบกระทู้ และส่ง Email แจ้งเมื่อมีกระทู้ใหม่
  สามารถสั่งทำ Template เฉพาะสำหรับ Web Site ของคุณ
NineNIC มีบริการพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการให้เว็บไซต์มีเอกลัษณ์เฉพาะ ตามลักษณะของสินค้าหรือธุรกิจของคุณ โดยทางทีมงาน NineNIC จะออกแบบ Template ขึ้นมาเพื่อสร้างสรรค์เฉพาะเว็บไซต์ของคุณเพียงรายเดียว
  ระบบค้นหาข้อมูลภายใน Web
NineNIC ได้จัดเตรียมโปรแกรม Search พร้อมใช้งานในทุก Template จึงสามารถค้นหาข้อมูลในเว็บไซต์ได้สะดวก รวดเร็ว
  ส่งหน้าเว็บทาง Email ได้สะดวก สวยงาม
NineNIC ได้พัฒนาเครื่องมือสำหรับประชาสัมพันธ์ธุรกิจทาง Email สามารถส่งหน้าเว็บเพจที่จัดทำไว้ทาง Email ถึงกลุ่มเป้าหมาย ผู้รับ Mail จะได้รับข้อความและรูปภาพเหมือนในเว็บเพจที่สร้างจาก NineNIC โดยที่ EMail ที่ส่งมีขนาดเล็ก และไม่มี Attachment file
  คู่มือการใช้งาน Online และทีม Support ตลอดเวลา
NineNIC มีคู่มือการใช้งานที่อธิบายเครื่องมือต่างๆอย่างละเอียด ที่จะช่วยให้คุณสามารถใช้ NineNIC สร้างสรรค์เว็บเพจที่สวยงามได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมทั้งทีมงานที่บริการตอบปัญหา และให้คำแนะนำในการใช้งาน และเว็บไซต์ที่รวบรวมความรู้ คำแนะนำในการปรับแต่งหน้าเว็บ การปรับรูปภาพและรูปภาพประกอบ
  พัฒนาโปรแกรมเพิ่มเติมพิเศษเพื่อรองรับงานของคุณ
หากธุรกิจของคุณต้องการโปรแกรมหรือหน้าเว็บเพจเพื่อรองรับเฉพาะงาน เช่น หน้าเว็บสำหรับลงทะเบียนเข้างานสัมมนา หน้าเว็บสำหรับรับชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรืองานอื่นๆตามความต้องการของคุณ ทีมงาน NineNIC สามารถพัฒนาโปรแกรมเพิ่มเติมเข้าไปในเว็บไซต์ตามความต้องการของคุณ